GIỚI THIỆU

Kính thưa Quý Khách!

Công ty TNHH SX – TM – DV Tân Toàn Bích có tiền thân là Công ty TNHH Toàn Bích, với thương hiệu TOBI có mặt trên thị trường từ năm 2002.

Ngay từ ngày thành lập, TOBI đã định hướng để trở thành nhà cung cấp giải pháp trọn gói hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất cao cấp. Chúng tôi đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào năng lực thiết kế, công nghệ sản xuất và dịch vụ khách hàng với cam kết mang đến những sản phấm chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tính năng sử dụng và thẩm mỹ đa dạng của Quý khách hàng.

Khách hàng của chúng tôi là những Doanh Nghiệp quốc tế đang đầu tư tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như: Nokia, Microsoft, Acecook, Jabil…v.v. (xin xem danh sách). Chúng tôi tự hào vì luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của mình cũng như được khách hàng tin tưởng tiếp tục cộng tác trong những dự án tiếp theo.

Tiếp nối với thành công tại thị trường nội địa, chúng tôi đã thành lập cơ sở tại Canada vào năm 2012 với cùng phương châm hoạt động; trong đó đội ngũ thiết kế đã được quốc tế hóa để phục vụ song song hai thị trường. Và sự nổ lực của toàn đội ngủ TOBI đã được ghi nhận qua giải thưởng “The Houzz Award – 2016” về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi cam kết rằng, với kinh nghiệm và năng lực của mình, chúng tôi sẽ phục vụ Quý Khách ở mức hài lòng cao nhất.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và rất mong sớm được hợp tác, phục vụ Quý Khách.

Trân trọng!

Tổng Giám đốc

 

 

 

 

Nguyễn Ngọc Trang